Zaatar er miðausturlensk kryddblanda sem er notuð í marga mismunandi rétti. Zaatar er blanda af mismunandi kryddum eftir því í hvaða hluta miðausturlanda er miðað við, en oftast eru það…
Vegan
-
-
AðalréttirUppskriftirVegan
Grænkáls- og spínatlasagne með valhnetupestó
Höf. Halldór SteinssonHöf. Halldór SteinssonINNNIHALD LASAGNE 1 lítill blómkálshaus tekin í fernt2 bökunarkartöflur skrældar, í bitum½ sellerírót í bitum300 gr blanda af grænkáli og spínati, saxað5-6 msk næringager½ tsk hvítur pipar½ tsk múskat½ tsk…
-
AðalréttirEftirréttirOfurfæðaUppskriftirVegan
Ómótstæðilegur tröllatrefjagrautur
Höf. Halldór SteinssonHöf. Halldór SteinssonDóri kokkur á Heilsustofnun er í miklu stuði þessa dagana og deilir með okkur enn meira af sínum töfrabrögðum úr eldhúsinu. Nú er það uppskrift af gómsætum og næringarríkum tröllatrefjagraut.…
-
Dóri kokkur á Heilsustofnun deilir hér einum vinsælasta rétti sínum, kínóaborgara. Það eru ófáir dvalargestirnir á Heilsustofnun sem hafa beðið eftir því að geta matreitt þennan dýrindis borgara þegar heim…
-
AðalréttirNæringOfurfæðaUppskriftirVegan
Sætkartöflu- eggaldin moussaka
Höf. Halldór SteinssonHöf. Halldór SteinssonHalldór Steinsson deilir nú með okkur ómótstæðilegum grískum rétti sem er upprunalega lagaður úr kjöthakki og kartöflum bakaður með mjólkursósu „bechamel”. Þessu er snúið við og er réttinn gerður úr…