Vakning hefur orðið hjá neytendum í því að borða hollari og heilnæmari mat. Ein leið fyrir okkur neytendur í heilnæmari lífsháttum er að neyta lífrænna matvæla, bæði fyrir heilsu okkar…
Lífræn ræktun
-
-
Kynningarátak um erfðabreyttar lífverur stendur fyrir ráðstefnuna undir yfirskriftinni „er erfðabreytt framleiðsla sjáflbær?“ á Grand Hótel Reykjavík við Sigtún, mánudaginn 7. október 2013 kl. 13.30-16.40. Dagskrá ráðstefnunnar: 13.30 Setning 13.35 Reynsla…
-
Gróðrarmoldin er undirstaða alls lífs á jörðunni. Öll ræktun á að stuðla að því að viðhalda og auka gróðrarmátt jarðvegsins, á þann hátt að færa honum í öðru formi þau…
-
Eftir að ég flutti búferlum til Danmerkur hafa lífrænar matvörur verið mér afar hugleiknar. Ekki hvað síst munurinn á aðgengi að þeim á Íslandi og Danmörku. Sumir spyrja sig af…
-
Málþing Náttúrulækningafélags Íslands í janúar 2004. Efni þessa málþings fjallar um erfðabreyttar afuðir. Fundarstjóri: Anna Elísabet Ólafsdóttir , forstjóri Lýðheilsustöðvar. Sjá allar greinar frá málþinginu Inngangur Hulda Sigurlína Þórðardóttir: Góða…