Klassískt guacamole – Hollt og gott
Guacamole er bragðgott og hollt meðlæti með mexikóskum réttum eða bara á brauðsneið. Þessi einfalda og góða uppskrift kemur úr smiðju Halldórs kokks á Heilsustofnun NLFÍ og hún svíkur engan…
Guacamole er bragðgott og hollt meðlæti með mexikóskum réttum eða bara á brauðsneið. Þessi einfalda og góða uppskrift kemur úr smiðju Halldórs kokks á Heilsustofnun NLFÍ og hún svíkur engan…
Undanfarin ár hef ég verið að rækta matjurtir í litla bakgarðinum mínum í Kópavogi. Það er ótrúlega gefandi að fylgjast með grænmetinu vaxa og geta náð sér í sitt eigið…
Í sumar var ég litla grænmetisræktun í garðinum og núna í haust sat ég upp með þónokkuð af grænmeti. Sem næringarfræðingur veit ég hvað heilbrigð þarmaflóra er mikilvæg í góðri…
Uppskriftir dagsins af hrökkbrauði og rauðrófuhummus koma úr smiðju eldhúss Heilsustofnunar NLFÍ. Hér eru á ferðinni ótrúlega hollar uppskriftir. Hrökkbrauðið er frábært fyrir þá sem eru að reyna að minnka…
Súrkál er frábær matvara til að viðhalda góðri þarmaflóru og meltingarstarfssemi. Halldór kokkur á Heilsustofnun deildi þessari skemmtilegu súrkálsuppskrift með okkur. Uppskrift 1 kg rifið hvítkál 1 fínt skorið fennel…