Rauðrófu- og kjúklingabaunasalat með fetaosti
Það er okkur hjá NLFÍ mikill heiður að tilkynna að Halldór kokkur á Heilsustofnun mun næstu mánuði deila grinilegum og næringarríkum uppskriftum með okkur hér á síðunni. Halldór ríður á…
Það er okkur hjá NLFÍ mikill heiður að tilkynna að Halldór kokkur á Heilsustofnun mun næstu mánuði deila grinilegum og næringarríkum uppskriftum með okkur hér á síðunni. Halldór ríður á…
Súrkál er einfaldara að búa til en marga grunar og það kemur fólki oft á óvart hversu einföld vinnsluaðferðin er.Á Heilsustofnun NLFÍ er heimagert súrkál á borðum alla daga ársins.…
Nú er haustið á næsta læti og innlenda grænmetið streymir í búðir og margir hafa einnig verið að rækta sitt eigið grænmeti heima. Hér er góð haustuppskrift úr smiðju Dóra kokks…
Uppskrift dagsins kemur úr uppskriftarbók Heilsustofnunar. Þetta er uppskrift af tapenade og er það frábært sem meðlæti á s.s. hrökkbrauð, snittubrauð eða pítsu. 1 krukka sólþurrkaðir tómatar með olíu 1…
Það er fátt betra en heimagerður matur og er múslíið þar engin undantekning. Með því að sjá um þetta sjálfur getur maður líka minnkað til muna sykurmagnið sem er oft…