Eggaldin í parmesanhjúp með tómat og basil
Halldór kokkur á Heilsustofnun deildi þessari girnilegu eggaldin uppskrift með okkur. Eggaldin eru mjög næringarrík og þetta er því uppskrift sem mun bæði kæta bragðlaukana og stuðla að heilbrigði okkar.…
Halldór kokkur á Heilsustofnun deildi þessari girnilegu eggaldin uppskrift með okkur. Eggaldin eru mjög næringarrík og þetta er því uppskrift sem mun bæði kæta bragðlaukana og stuðla að heilbrigði okkar.…
Matreiðslumeistarinn Gosia á heiðurinn að þessari dýrindis sósu. Með því að undirbúa þessa sósu með matnum getur hann varla klikkað. Verði ykkur að góðu. Uppskrift 2 laukar 3 msk ólífuolía…
Matreiðslumeistarinn Gosia gaf okkur uppskriftina af þessum dýrindis kaperskjúkling. Þetta er uppskrift sem vert er að prófa og bjóða vinum og vandamönnum í kvöldverð á sunnudaginn. Kjúklingur 400 gr úrbeinaður…
Fyrstu haustlægðirnar banka nú upp á með tilheyrandi vætu og vindi. Oft hefur maður fyllst pirringi og hausthrolli þegar þessi lægðagangur hefst en því fer nú víðs fjarri þetta haustið…