Steikt rósakál með vínberjum, vatnakarsa og graskersfræum
Halldór kokkur á Heilsustofnun er í stuði og vildi endilega deila þessari skemmtilegu og hollu uppskrift með okkur. Þetta er uppskrift að hollri helgi. Uppskrift: 500 gr. rósakál 300 gr.…
Halldór kokkur á Heilsustofnun er í stuði og vildi endilega deila þessari skemmtilegu og hollu uppskrift með okkur. Þetta er uppskrift að hollri helgi. Uppskrift: 500 gr. rósakál 300 gr.…
Halldór Steinsson matreiðslumeistari á HNLFÍ í Hvergerði á heiðurinn af þessari gómsætu uppskrift af hummus. 250 gr sólblómafræ lögð í bleyti í klukkustund2-3 hvítlauksrifSafi úr 1 sítrónu og fínt…
Hér er uppskrift mánaðarins frá Halldóri Steinssyni matreiðslumeistara HNLFÍ. Hvítkálssalat með kúmen, hvítlauk og kryddjurtum 500 gr. Hvítkál – rifið 5 Hvítlauksgeirar skornir í flögur 1 tsk. Kúmenfræ 1-2msk eplaedik…
Halldór kokkur á Heilsustofnun NLFÍ í Hveragerði er duglegur að galdra fram girnilega og holla rétti. Hér deilir hann með okkur virkilega gómsætu kartöflusalati. Uppskrift: 500 gr. kartöflusmælki 300 gr.…
Uppskrift: 4 græn epli 4 bananar eða ferskir ávextir að eigin vali 100 gr. dökkt súkkulaði heslihnetur hakkaðar 1 dl sýrður rjómi 1 peli rjómi Meðhöndlun: Skrællið eplin og skerið…