Rauðrófu- og kjúklingabaunasalat með fetaosti
Það er okkur hjá NLFÍ mikill heiður að tilkynna að Halldór kokkur á Heilsustofnun mun næstu mánuði deila grinilegum og næringarríkum uppskriftum með okkur hér á síðunni. Halldór ríður á…
Það er okkur hjá NLFÍ mikill heiður að tilkynna að Halldór kokkur á Heilsustofnun mun næstu mánuði deila grinilegum og næringarríkum uppskriftum með okkur hér á síðunni. Halldór ríður á…
Súrkál er einfaldara að búa til en marga grunar og það kemur fólki oft á óvart hversu einföld vinnsluaðferðin er.Á Heilsustofnun NLFÍ er heimagert súrkál á borðum alla daga ársins.…
Sykurlausir gosdrykkir hafa náð mikilli hylli hjá almenningi og því miður eru of margir að neyta alltof mikið af þeim. Sú staðreynd að sykurlausir gosdrykkir hafi náð þessari hylli er…
Nútímalíferni býður upp á ótrúlegt úrval af matvælum og mikið af freistingum. Í öllum þessum allsnægtum af mat þá eru til einstaklingar sem leiðist mjög að borða reglulega og setja…
Hver elskar ekki súkkulaði? Það góða við kakóið í súkkulaðinu er ríkulegt magn af pólýfenóli sem þarmabakteríurnar okkar elska og því dekkra sem súkkulaðið er því meira af pólífenóli.En það…