Sjónvarpslausir fimmtudagar
Innihald þessa pistils fjallar um þann mikla tíma sem við eyðum fyrir framan tölvuskjái og sjónvarp nú á dögum. Við erum að drukkna í framboði á afþreyingarefni og tölvutækjum og…
Innihald þessa pistils fjallar um þann mikla tíma sem við eyðum fyrir framan tölvuskjái og sjónvarp nú á dögum. Við erum að drukkna í framboði á afþreyingarefni og tölvutækjum og…
Halldór kokkur á Heilsustofnun er snillingur í því að búa til girnilega grænmetisrétti og hér deilir hann með okkur uppskrift að girnilegri smalaböku. „Hefðbundnar“ smalabökur eru með kjöti og kartöflusmús…
Zaatar er miðausturlensk kryddblanda sem er notuð í marga mismunandi rétti. Zaatar er blanda af mismunandi kryddum eftir því í hvaða hluta miðausturlanda er miðað við, en oftast eru það…
Dóri kokkur á Heilsustofnun deilir hér einum vinsælasta rétti sínum, kínóaborgara. Það eru ófáir dvalargestirnir á Heilsustofnun sem hafa beðið eftir því að geta matreitt þennan dýrindis borgara þegar heim…
Halldór Steinsson deilir nú með okkur ómótstæðilegum grískum rétti sem er upprunalega lagaður úr kjöthakki og kartöflum bakaður með mjólkursósu „bechamel”. Þessu er snúið við og er réttinn gerður úr…