Grænmetis lasagne


Uppskrift Rögnu Ingólfsdóttur að grænmetis lasagne er algjört konfekt fyrir bragðlaukana. 

 

Uppskrift:
Hráefni fyrir eitt stórt glerfast mót
1 pakki heilhveiti tortillur 
1 dós nýrnabaunir 
1 dós niðurskornir tómatar
1 rauðlaukur
1 laukur
brokkolí
blómkál
sveppir
1 lítil kotasæla
Rifinn ostur 
Krydda með cayenne pipar, himalayja salti, papriku kryddi 

Aðferð:
Skera grænmetið
Smyrja eldfast mót með ólífuolíu og setja 2 heilhveiti tortillur neðst
Blanda saman nýrnabaunum, tómötum, lauk, rauðlauk og krydda og setja síðan ofan á
Sletta kotasælu ofan á það
Setja 2 heilhveiti tortillur næst
Raða brokkolí, blómkáli og sveppum ofaná og krydda meira ef vill
Setja eina umferð enn af tortillum ef vill og rifinn ost efst

Inní ofn í 15-20 mín. á 180°

Gott er að borða salat með sem samanstendur af til dæmis kálhaus, gúrku og avókadó.
Vatn drukkið með.

Verði ykkur að góðu. 
Ragna Ingólfsdóttir 

Related posts

Bleik október hugleiðing

Sæt dressing með kóríander og myntu

Náttúrulegur og nærandi hlaupadrykkur